JIG hay còn gọi là ĐỒ GÁ là một chi tiết hoặc một cụm chi tiết được dùng nhiều trong gá đặt chi tiết, hoặc dùng trong lắp ráp các chi tiết khác nhau thành cụm chi tiết và cũng thường dùng trong kiểm tra độ chính xác của một chi tiết … Dung sai của gia công JIG phụ thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng, nhìn chung đối với các JIG, đồ gá dùng cho kiểm tra thì yêu cầu độ chính xác cao, độ chính xác cao hơn cả độ chính xác của chi tiết.

Ngoài việc thiết kế gia công JIG, đồ gá cũng rất quan trọng và cần thiết trong công nghiệp gia công cơ khí chính xác, giúp cho quá trình gia công trở lên đơn giản hơn, độ chính xác cao hơn, giảm thời gian gia công rất nhiều đặc biệt đối với sản xuất hàng khối để từ đó hạ thấp giá thành sản phẩm.

Với truyền thống và kinh nghiệp nhiều năm trong thiết kế gia công JIG, đồ gá. Chúng tôi Công ty TNHH cơ khí Vimech luôn cam kết đảm bảo về chất lượng và giá thành hợp lý.

Các sản phẩm JIG, Đồ Gá mà chúng tôi thường xuyên thiết kế và gia công rất phong phú và đa dạng.

1. Nhận thiết kế gia công JIG ô tô, đồ gá hàn ô tô & xe máy.

Trong ngành chế tạo sản xuất ô tô thì JIG, đồ gá hàn ô tô đóng vai trò rất quan trọng, các hãng xe xuất xưởng hàng trăm chiếc mỗi ngày. Vì vậy JIG hàn ô tô là một thiết bị không thể thiếu trong các xưởng sản xuất hay lắp ráp ô tô. Hiện nay, ngành công nghiệp ô tô đang rất phát triển hàng năm có rất nhiều mẫu xe thay đổi, và mỗi dòng xe cũng có một bộ đồ gá hàn riêng cho nó.

Chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, có trách nhiệm, được trang bị chuyên môn từ các chuyên gia Nhật Bản, Hàn Quốc cũng như các chuyên gia giàu kinh nghiệm ở Việt Nam.

2. Nhận thiết kế chế tạo JIG, đồ gá gia công.

JIG, đồ gá gia công là một loại trang thiết bị công nghệ nhằm xác định vị trí chính xác của chi tiết gia công so với dụng cụ cắt, đồng thời giữ vững vị trí đó trong suốt quá trình gia công. Đồ gá gia công chiếm 80 – 90% đồ gá.

Công dụng đồ gá gia công giúp đảm bảo độ chính xác cao, nâng cao năng suất lao động và giảm thời gian gia công, đồng thời đồ gá gia công giúp mở rộng phạm vi gia công của máy công cụ …

3. Nhận thiết kế gia công JIG, đồ gá kiểm tra.

JIG, Đồ gá kiểm tra là một loại trang thiết bị nhằm kiểm tra về độ chính xác theo yêu cầu của từng chi tiết. Thông thường độ chính xác của JIG kiểm tra phải có độ chính xác cao hơn độ chính xác của chi tiết.

4. Nhận thiết kế gia công JIG, đồ gá theo nguyện vọng yêu cầu của khách hàng.

Trong ngành chế tạo máy thì trang thiết bị công nghệ đóng một vai trò rất quan trọng và sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao nếu nó được sử dụng hợp lý. Chính vì vậy, ngoài việc thiết kế gia công các loại JIG, đồ gá gia công, lắp ráp, kiểm tra, chúng tôi luôn nhận ý tưởng yêu cầu của khách hàng để thiết kế gia công thành sản phẩm JIG hoàn chỉnh.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng sự phục vụ tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi!